Hátíðarfundur JCI Íslands verður haldinn laugardaginn 30. maí næstkomandi. Fundurinn verður með glæsilegasta móti eins og síðustu ár. Hátíðarfundurinn verður í Sjálfstæðissalnum í Grafarvogi og mun húsið opna kl 19 með fordrykk. Maturinn mun síðan hefjast klukkan 20:00.
Matseðillinn er eftirfarandi:
Tapaz
- Nauta carpaccio með ferskum parmesan og lime
- Risarækja, tapenade og sóltómatur
- Grafið naut, skalottulauks-marmelaði og piparrótarsósa
- Ferskur Mozzarella, ferskt basil og ólívuolía
- Humar – saltfisksalat með ólívum og capers
- Laxatartar með capers
- Kjúklingur í sathai sósu
Sticks
- Kjúklingur í sathai sósu
- Nauta lundir í terryaki sósu Sósur með sticks
- Hvítlaukssósa
- Hunangs sinneps sósa
Sushi
- M/lax
- Makirúllur
- Wasabi, engifer, japönsk soja sósa
Kvöldið verður með grímuþema og verða verðlaun veitt fyrir flottustu , frumlegustu og skemmtilegustu grímuna. Veislustjóri verður enginn annar en Rúnar Rafnsson frá JCI Vestfjörðum
Verðið fyrir allt þetta eru litlar 3.900 kr
Skráningar vinsamlegast berist í netfangið sigurdur@jci.is